TV Hisense ดีไหม ?

ทีวี Hisense เป็นหนึ่งในแบรนด์ทีวีชั้นนำที่มีรางวัลและความนิยมอย่างกว้างขวางในตลาดโลก ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ทีวี Hisense ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้ใช้ในหลายส่วนของโลก ไม่ว่าจะเป็นเอเชีย, ยุโรป, อเมริกาเหนือ หรือต่างประเทศอื่น ๆ ด้วยการนำเสนอคุณภาพภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงคุณสมบัติที่ทันสมัยและสมาร์ทใช้งานง่ายที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ตามสบายใจ

TV Hisense ได้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เช่นทีวี LED, QLED, และ OLED ซึ่งแต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ตั้งแต่ความละเอียดระดับ 4K, 8K, ความเร็วในการตอบสนองสูง, ภาพคมชัด, ความสมจริงในสีสัน, และเทคโนโลยีการปรับปรุงภาพต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลภาพ

นอกจากนี้ ทีวี Hisense ยังมีการรวมเทคโนโลยีเสียงที่ก้าวไปในระดับสูง เช่น Dolby Atmos หรือ DTS:X ซึ่งสร้างประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่เพิ่มความพึงพอใจให้กับผู้ชม

การเชื่อมต่อและฟีเจอร์สมาร์ททีวีก็เป็นจุดเด่นอีกประการของทีวี Hisense ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ แอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวี อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น เครื่องเล่นสื่อดิจิตอล, คอนโซลเกม, และเครื่องเล่นสื่อที่รองรับทั้ง HDMI และ USB

TV Hisense น่าสนใจอย่างไร

ทีวี Hisense มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้งาน มีเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ทันสมัยทำให้เป็นจุดสนใจของผู้บริโภค เช่น

 1. ความคมชัดสูง (High Definition): ทีวี Hisense มาพร้อมกับความคมชัดสูงเช่น 4K หรือ 8K ที่มีความละเอียดสูงสำหรับการแสดงภาพที่คมชัดและความละเอียดสูง นี่ช่วยให้รายละเอียดของภาพและสีสันดูมีความเป็นจริงมากขึ้น
 2. เทคโนโลยีภาพเสริม (Picture Enhancement Technologies): Hisense มีเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น HDR (High Dynamic Range) ที่ช่วยปรับปรุงความสว่างและความมืดของภาพให้มีความคมชัดและรายละเอียดที่ดี เทคโนโลยี Local Dimming ช่วยควบคุมแสงหลอด LED ในพื้นหลังเพื่อปรับความเข้มของสีดำและสีขาวในแต่ละส่วนของหน้าจอทีวีไฮเซนส์
 3. เสียงรอบทิศทาง (Surround Sound): หลายรุ่นของทีวี Hisense มาพร้อมกับเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทาง เช่น Dolby Atmos หรือ DTS:X ที่ช่วยสร้างประสบการณ์เสียงที่หล่อเลี้ยงและเพิ่มความเข้าใกล้กับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในหน้าจอ
 4. ระบบปฏิบัติการสมาร์ท (Smart TV OS): ทีวี Hisense มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการสมาร์ทที่ใช้งานง่าย เช่น VIDAA ที่มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและสมาร์ทแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ได้อย่างสะดวก
 5. การเชื่อมต่อและพอร์ตที่หลากหลาย: Hisense มาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย เช่น HDMI, USB, Composite, Component, และ Ethernet เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เข้ากับทีวีได้
 6. คุณภาพการออกแบบ: ทีวี Hisense มีดีไซน์ที่สวยงามและโครงสร้างที่บานพับได้เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง
 7. เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย: บางรุ่นของทีวี Hisense มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย เช่น Bluetooth หรือ Wi-Fi ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมและเนื้อหาออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้สาย

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างของคุณสมบัติเด่นที่ทีวี Hisense ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามรุ่นและประเภทของทีวี

ประเภทของ hisenseTV มีอะไรบ้าง

 1. Mini LED TV

เป็นทีวีที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mini LED ที่ให้ความคมชัดและความสว่างที่ดีกว่า LED TV ตัวอื่น ๆ ทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีขนาดเล็กและบางเพื่อให้เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่จำกัดมีจอแสดงผลขนาดตั้งแต่ 43 นิ้วขึ้นไป ซึ่งมีความละเอียดสูงถึง 4K UHD และรองรับ HDR10+ มีเทคโนโลยี Dolby Vision ที่ช่วยเพิ่มความสว่างและความคมชัดของภาพเพิ่มเติม พร้อมกับระบบเสียง Dolby Atmos เมื่อมองด้านหลังของ Hisense Mini LED TV จะพบว่ามีพอร์ต HDMI 2.1 สามารถรองรับการส่งสัญญาณภาพแบบ 4K 120Hz ทำให้เหมาะสำหรับการเล่นเกมคอนโซลรุ่นล่าสุด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Auto Low Latency Mode (ALLM) ซึ่งช่วยลดค่าความล่าช้าในการส่งสัญญาณภาพจากอุปกรณ์เกมอย่างมากที่สุด และยังมีระบบปฏิบัติการ Android TV ในตัว ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Google Assistant ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมทีวีได้ผ่านเสียงด้วยการใช้คำสั่งเสียง และยังมีพอร์ตอื่นๆ อีกมากมาย เช่น พอร์ต USB, Ethernet, Wi-Fi และ Bluetooth ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้อย่างสะดวกง่ายดาย

2. UHD TV

เป็นทีวีที่มาพร้อมกับความละเอียดสูงถึง 4K UHD (3840×2160) HDR และมีเทคโนโลยีในการแสดงผลภาพที่ทันสมัย เช่น Quantum Dot, Wide Color Gamut, Local Dimming และ Ultra Smooth Motion ซึ่งช่วยให้ภาพมีความสว่างและความสมจริงของสีที่สูงขึ้น และลดการหมุนหรือเบลอของภาพในระหว่างการแสดงผล พร้อมกับระบบเสียง  Dolby Atmos และระบบ DTS Virtual:X ที่ช่วยสร้างเสียงเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความสมจริง ด้านหลังของ Hisense UHDTV จะพบว่ามีพอร์ต HDMI 2.0 สามารถรองรับการส่งสัญญาณภาพแบบ 4K 60Hz และมี USB สำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอก มีระบบ Wi-Fi และ Bluetooth เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอก ในส่วนของระบบปฏิบัติการ Hisense UHDTV ใช้ระบบปฏิบัติการ Android TV ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Google Assistant ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมทีวีได้ผ่านเสียงด้วยการใช้คำสั่งเสียง มีขนาดจอให้เลือกตั้งแต่ 43 นิ้วจนถึง 85 นิ้ว

3.  SMART TV 

เป็นทีวีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและใช้ระบบปฏิบัติการ Android TV เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหามัลติมีเดียต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น รองรับ Dolby Atmos และ DTS มีฟีเจอร์การควบคุมด้วยเสียงผ่าน Google Assistant นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ เช่น การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน, การแสดงหน้าจอสะท้อน พร้อมกับความละเอียดภาพสูง การแสดงสีที่สมจริง และมีเทคโนโลยี HDR เพื่อให้ภาพมีความคมชัดและสว่างได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ภาพในภาพ (PIP) ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูสองแหล่งข้อมูลพร้อมกันได้ มีขนาดจอให้เลือก 32 และ 40 นิ้ว

4. ULED TV

เป็นโทรทัศน์ที่มาพร้อมกับความละเอียดภาพที่สูงถึง 4K Ultra HD และเทคโนโลยี Quantum Dot ที่ช่วยเพิ่มความสว่างและสีสันของภาพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Full Array Local Dimming ซึ่งช่วยลดการกระจายแสงและเพิ่มความลึกในภาพได้อีกด้วย มีระบบเสียง Dolby Atmos และ DTS มีฟีเจอร์การควบคุมด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการดูทีวีได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว มีฟีเจอร์ Android TV ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหามัลติมีเดียต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ภาพในภาพ (PIP)ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูสองแหล่งข้อมูลพร้อมกันได้ และฟีเจอร์การเล่นเกมที่มีการตัดต่อภาพออกมาในระบบโดยเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมได้โดยไม่ต้องซื้อโทรทัศน์ที่มีราคาแพง ส่วนของการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ยังมีพอร์ตที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง HDMI, USB, และ Ethernet  มีขนาดจอให้เลือกตั้งแต่ 55 นิ้วจนถึง 85 นิ้วTV HISENSE

5.  Android TV 

เป็นโทรทัศน์ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android TV ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหามัลติมีเดียต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ผู้ใช้สามารถเลือกชมเนื้อหาจาก Netflix, Amazon Prime Video, Disney+, YouTube, และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชันที่มากมายให้เลือกใช้งาน เช่น Google Play Store, Spotify, และการควบคุมด้วยเสียงผ่าน Google Assistant ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการดูทีวีได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ยังมาพร้อมกับความละเอียดภาพสูงถึง 4K Ultra HD และ เทคโนโลยี HDR พร้อมระบบเสียงของ Hisense Android TV ยังมีความลึกซึ้งด้วย Dolby Atmos และ DTS ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์การรับฟังที่เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ มีฟีเจอร์การควบคุมด้วยเสียงผ่าน Google Assistant ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการดูทีวีได้ มีพอร์ตที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง HDMI, USB, และ Ethernet มีขนาดจอให้เลือกตั้งแต่ 32 นิ้วจนถึง 70  นิ้ว

6. LASER TV

เป็นการนำเสนอเทคโนโลยีการแสดงภาพใหม่ที่มีขนาดใหญ่และคุณภาพสูงกว่าทีวีทั่วไป โดยมีการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในการสร้างภาพแสงสีสว่างสูง ทำให้ภาพที่แสดงออกมามีความคมชัดและสมจริงมากขึ้น และสามารถใช้งานได้ในสภาวะแสงไม่ดีเช่นกัน มีขนาดจอใหญ่ถึง 100 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่กว่าทีวีทั่วไปมากๆ และมีความละเอียดระดับ 4K พร้อมเทคโนโลยี HDR และยังมีระบบ Android TV ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ง่ายๆ เช่น Netflix, YouTube, หรือ Amazon Prime Video อีกด้วย ในส่วนของการติดตั้ง Hisense LASER TV ก็ง่ายและสะดวก ไม่ต้องใช้เวลาเปิดตั้งค่าอะไรเยอะๆ เพียงแค่วางลงบนโต๊ะหรือติดกับผนังแล้วเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน ด้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น กล่องดูทีวีดิจิตอล, เครื่องเสียงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเสียง, หรือคอมพิวเตอร์สำหรับสตรีมมิ่งเนื้อหาออนไลน์ด้วยความสามารถและคุณภาพที่ดีของ Hisense LASER TV ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อทีวีขนาดใหญ่และมีคุณภาพสูง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์หรือรายการทีวีอย่างสมจริงและต้องการประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดในบ้านของคุณ

7. Digital TV

เป็นทีวีรุ่นที่สามารถรองรับการแสดงภาพแบบดิจิตอลได้ ทำให้สามารถรับชมรายการทีวีแบบดิจิตอลได้อย่างคมชัดและคุณภาพสูง มาพร้อมเทคโนโลยี HDR และเทคโนโลยี Ultra Smooth Motion มีฟังก์ชั่นการบันทึกภาพ ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกรายการทีวีต่างๆ และดูภาพย้อนหลังได้อย่างง่ายดาย ทั้งระบบเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมทีวีแบบครบวงจรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Smart TV ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ง่ายๆ เช่น Netflix, YouTube, หรือ Amazon Prime Video อีกด้วย มีขนาดจอให้เลือก 32 และ 40 นิ้วทีวีไฮเซนส์

ทำไมต้องเลือก TV Hisense

 1. คุณภาพภาพและเสียง: TV Hisense มาพร้อมกับคุณภาพภาพที่ยอดเยี่ยมเช่น 4K หรือ 8K และเทคโนโลยี HDR ที่ช่วยปรับปรุงความสว่างและความมืดของภาพ และเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชมให้มีความน่าสนใจและเสมือนจริง
 2. ราคาที่เหมาะสม: Hisense มีคุณภาพทีวีที่มีราคาที่เหมาะสม นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการคุณภาพภาพและคุณสมบัติที่ดีโดยไม่ต้องเสียเงินมาก
 3. เทคโนโลยีเสริมและคุณสมบัติที่ทันสมัย: TV Hisense มีเทคโนโลยีเสริมที่ทันสมัยเช่น Dolby Atmos, DTS:X, HDR, และเทคโนโลยี Local Dimming เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การรับชมให้มีคุณภาพและสมจริง
 4. ระบบปฏิบัติการสมาร์ทที่ใช้งานง่าย: Hisense มีระบบปฏิบัติการสมาร์ทที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย เช่น VIDAA OS ที่มีอินเทอร์เฟซที่คุ้นเคยและแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ได้อย่างสะดวก
 5. คุณภาพการออกแบบ: ทีวี Hisense มีดีไซน์ที่สวยงามและโครงสร้างที่บานพับได้เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง
 6. หลายรุ่นและขนาดให้เลือก: Hisense มีการให้เลือกรุ่นและขนาดทีวีที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกตามความต้องการและพื้นที่ในบ้านได้
 7. ความนิยมและความไว้วางใจ: Hisense เป็นแบรนด์ทีวีที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้ใช้งานในหลายที่ทั่วโลก มีการรีวิวที่บวกเนื่องจากคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดี

ถึงแม้ว่า Hisense อาจจะไม่ได้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเท่ากับบางแบรนด์อื่นในตลาด แต่มีคุณสมบัติและคุณภาพที่ดีที่คุณอาจพิจารณาเป็นทางเลือกสำหรับการรับชมความบันเทิงในบ้านของคุณจอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้