เครื่องกรองน้ํา pure ดีไหม?

       การกรองน้ำเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับการประกอบอาหาร, การดื่ม, และกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค เครื่องกรองน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการล้างน้ำจากสารสกัดและสิ่งสกัดต่างๆ ออกจากน้ำดื่ม เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับการบริโภคมนุษย์ และมีข้อดีมากมาย เช่น ลดสารก่อภูมิแพ้และสารพิษในน้ำ, ช่วยประหยัดเงินในการซื้อน้ำดื่มขวด, ลดการสร้างขยะพลาสติก, และลดการใช้พลังงานในการขนส่งน้ำดื่ม.

เครื่องกรองน้ำ Pure เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อทำการกรองและทำให้น้ำปราศจากสารสกัดและมลพิษที่อาจปนเปื้อนอยู่ในน้ำดื่มทั่วไป มีการบรรจุตัวกรองที่มีความหยาบและละเอียดต่างๆ ในระบบเดียวกัน เพื่อให้ได้น้ำที่มีคุณภาพสูงและปราศจากสารสกัดที่ไม่พึงประสงค์ ตัวกรองสามารถคัดกรองออกจากน้ำหรือลดระดับต่ำสุดของสารตะกั่วและสารตกค้างต่างๆ ในน้ำดื่ม 

ระบบการกรองในเครื่อง Pure มีหลายชั้นตามรุ่นและความสามารถของเครื่อง บางรุ่นมีกรองแบบสะสมที่ใช้สำหรับการกรองสิ่งสกัดขนาดใหญ่ และมีกรองแบบหลายชั้นที่ใช้สำหรับการกรองสารสกัดขนาดเล็ก ตัวกรองถูกออกแบบให้ทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่จะต้องมีการเปลี่ยนตัวกรองเป็นครั้งคราวตามคำแนะนำของผู้ผลิตเพื่อรักษาประสิทธิภาพในการกรองน้ำ.

นอกจากการกรองสารสกัดและสารตะกั่ว บางรุ่นของเครื่อง Pure ยังมีระบบ UV (อัลตราไวโอเล็ต) หรือระบบอื่นๆ เพิ่มเติมที่ช่วยในการลดจุลินทรีย์และเชื้อโรคในน้ำดื่ม นี่เป็นการปรับปรุงเพิ่มเติมที่ช่วยให้น้ำดื่มปลอดภัยมากยิ่งขึ้น.

เครื่องกรองน้ำ Pure เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในการทำให้น้ำดื่มที่คุณดื่มมีคุณภาพสูงและปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยในการลดการใช้ขวดพลาสติกและความเสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อม และลดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำดื่มขวดน้ำ นั่นทำให้มันเป็นเครื่องมีประโยชน์ทั้งสำหรับสุขภาพของคุณและสิ่งแวดล้อมในระยะยาว

เครื่องกรองน้ํา pure  มีระบบกรองน้ำกี่ชั้น

เครื่องกรองน้ำ Pure มีตัวกรองหลายชั้นดังนี้:

 1. ชั้นกรองที่ใช้สำหรับขั้นตอนแรก: ชั้นนี้มักเป็นตัวกรองที่ใช้สำหรับกรองสิ่งสกัดขนาดใหญ่เช่น เศษของสนิมหรือทรายในน้ำ.
 2. ชั้นกรองที่ใช้สำหรับกำจัดสารสกัด: ชั้นนี้ออกแบบมาเพื่อกรองสารสกัดต่างๆ ออกจากน้ำ เช่น สารเคมี, สารละลาย, สารตะกั่ว, และสารอินทรีย์ที่ไม่พึงประสงค์.
 3. ชั้นกรองที่ใช้สำหรับลดจุลินทรีย์: บางรุ่นของเครื่อง Pure มีชั้นกรองที่ใช้เลิศจุลินทรีย์และเชื้อโรคออกจากน้ำดื่ม โดยใช้เทคโนโลยีอันตรายต่อจุลินทรีย์เช่น รังสี UV (อัลตราไวโอเลต) หรือเทคโนโลยีอื่นๆ.
 4. ชั้นกรองสุดท้าย (Post-filtration): ชั้นนี้มักถูกใช้เพื่อปรับปรุงรสชาติของน้ำ และเพื่อให้น้ำดื่มมีรสชาติสะอาดและหอมมากขึ้น.เครื่องกรองน้ํา PURE ดีไหม

เครื่องกรองน้ํา pure มีกี่ประเภท

 1. เครื่องกรองน้ำดื่ม(น้ำประปา) : ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพของน้ำประปาและทำให้น้ำดื่มมีรสชาติที่ดี สะอาด สดใส และปราศจากสารสกัด มลพิษ และสิ่งสกัดต่างๆ ที่อาจปนเปื้อนในน้ำประปา 
 2. เครื่องกรองน้ำดื่ม(น้ำบาดาล) : ใช้ในการปรับปรุงคุณภาพของน้ำบาดาลเพื่อทำให้น้ำเหมาะสมสำหรับการบริโภคและใช้ในทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ลดสารสกัดหรือสิ่งสกัดต่าง ๆ ที่อาจปนเปื้อนในน้ำบาดาล เช่น ตะกั่ว, สารเคมี, และแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดจุลินทรีย์และเชื้อโรคในน้ำดื่ม.
 3. เครื่องกรองน้ำดื่ม(น้ำกร่อย) : น้ำกร่อยเป็นน้ำที่มีความละลายสูง ต้องใช้เทคโนโลยีและไส้กรองที่เฉพาะเจาะจงเพื่อเปลี่ยนน้ำกร่อยให้กลายเป็นน้ำที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสำหรับการดื่มเพราะน้ำกร่อยมีปริมาณสารแร่ที่สูง, เช่น โซเดียม, แมกนีเซียม, และแคลเซียม เครื่องกรองน้ําชนิดนี้จึงมีความละเอียดและใช้ระบบกรองที่มีคุณภาพในการกรองที่ดีที่สุด

เครื่องกรองน้ํา pure รุ่นขายดี

 1. เครื่องกรองน้ำ (น้ำประปา) PURE DM-01 : ระบบการกรอง UF 3 ผสานเทคโนโลยีไมโครแบน ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียว สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อรา มีไส้กรองดังนี้
 • ไส้กรองเรซิ่น (RE) : ช่วยปรับสภาพน้ำกระด้างให้เป็นน้ำอ่อน ลดปัญหาการตกค้างของแร่ในเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น และยังดักจับสารตะกั่ว, แคดเมียม และปรอทที่อาจปนเปื้อนในน้ำจากชั้นดิน
 • ไส้กรอง UF : เป็นขั้นตอนสำคัญในการกรองอนุภาคเล็ก ๆ ที่ปนเปื้อนในน้ำ เช่น แบคทีเรียและจุลินทรีย์ ด้วยความละเอียด 0.01 ไมครอน ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ
 • ไส้กรองแอ็คติเวทคาร์บอนอัดแท่ง (AC) : กรองน้ำด้วยความละเอียด 0.3 ไมครอน และดูดจับสารเคมีต่างๆ, กลิ่น, สี, คลอรีน และโลหะหนักที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพและรสชาติของน้ำ

2. เครื่องกรองน้ำดื่ม (น้ำบาดาล) PURE DM-02 : ระบบการกรอง UF 4 ขั้นตอน ผสานเทคโนโลยีไมโครแบน ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียว สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อรา มีไส้กรองดังนี้

 • ไส้กรองหยาบเซดิเมนท์ (PP) : ขั้นตอนแรกในการกรองเป็นการดักจับสารแขวนลอยขนาดใหญ่ เช่น กรวด, ทราย, หิน, โคลน หรือเศษสนิมและผงฝุ่นที่อาจปนเปื้อนมากับน้ำจากท่อส่งน้ำ ช่วยลดปัญหาการเกิดคราบหรือการตันของท่อได้
 • ไส้กรองเรซิ่น (RE) : ดักจับและปรับสภาพน้ำกระด้าง ลดความแข็งของน้ำจากตะกั่ว แคดเมียม และปรอท ช่วยป้องกันปัญหาเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อาจเกิดขึ้นจากน้ำที่มีความแข็ง
 • ไส้กรอง UF : กรองน้ำที่มีอนุภาคเล็ก ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เช่น แบคทีเรียและจุลินทรีย์ ด้วยความละเอียด 0.01 ไมครอน
 • ไส้กรองแอ็คติเวทคาร์บอนอัดแท่ง (AC) : กรองน้ำด้วยความละเอียด 0.3 ไมครอน ดูดจับสารเคมี, กลิ่น, สี, คลอรีน และโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ทองแดง ยาฆ่าแมลง และผงซักฟอก

3. เครื่องกรองน้ำดื่ม (น้ำบาดาล) PURE 553 : เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ 3 ท่อ 4 ขั้นตอน เพื่อน้ำที่สะอาดและปลอดภัย  มีไส้กรองดังนี้

 • Micro Filter 0.3 Micron : ไส้กรองละเอียดขนาด 0.3 ไมครอน มีความสามารถในการกรองเชื้อโรคได้ถึง 99.99%, ช่วยในการป้องกันโรคที่อาจเกิดจากเชื้อในน้ำ
 • Ion Exchange Resin Filter : ใช้เรซิ่นในการกรอง, ทำหน้าที่ในการลดความกระด้างของน้ำ ช่วยลดหินปูนและตะกรันซึ่งอาจส่งผลในการเกิดคราบบนเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือท่อน้ำ
 • Activated Carbon Block : ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง, สามารถกำจัดกลิ่น, สี, คลอรีน, สารเคมี, สารตะกั่ว และสารที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งในน้ำ
 • คโนโลยีไมโครแบน ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียว : การผสานการกรองด้วยเทคโนโลยีไมโครแบนช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค, เชื้อไวรัส และเชื้อรา ทำให้น้ำที่กรองออกมามีความสะอาดและปลอดภัยสูงสุด

4. เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์  (น้ำประปา) Pure Gold G01-UVC : น้ำอัลคาไลน์หรือน้ำด่าง เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการน้ำดื่มที่มีสุขภาพและสะอาด ระบบการกรอง UF+UVC+AKL 4 ขั้นตอน ผสานเทคโนโลยีไมโครแบน ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียว สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อรา มีไส้กรองดังนี้

 • ไส้กรอง UF: กรองอนุภาคเล็กเช่น แบคทีเรีย และจุลินทรีย์ในน้ำ
 • โส้กรองโพสท์คาร์บอน: กำจัดกลิ่นและปรับสภาพน้ำให้ดีขึ้น
 • Alkaline Filter (AKL): เพิ่มค่าประโยชน์ของน้ำด้วยการปรับสภาพน้ำให้เป็นด่าง และสร้างปฏิกิริยา Electrolysis ในน้ำ
 • หลอดฆ่าเชื้อ (UVC): กำจัดแบคทีเรีย, ไวรัส และเชื้อราด้วยลำแสง UVเครื่องกรองน้ํา PURE ดีไหม

5. เครื่องกรองน้ำดื่ม (น้ำบาดาล) PURE DM-02UVC :  ระบบการกรอง UF+UVC 5 ขั้นตอน รับรองความสะอาดและสุขภาพที่ดีสำหรับน้ำดื่มของคุณ  ผสานเทคโนโลยีไมโครแบน ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียว สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อรา มีไส้กรองดังนี้

 • ไส้กรองหยาบเซดิเมนท์ (PP) : สำหรับดักจับวัสดุขนาดใหญ่ในน้ำ เช่น กรวด, ทราย, โคลน และสารแขวนลอยอื่น ๆ ที่อาจเกิดจากการสึกหรอของท่อน้ำ.
 • ไส้กรองเรซิ่น (RE) : ช่วยในการลดความกระด้างของน้ำ และดักจับธาตุต่าง ๆ เช่น สารตะกั่ว แคดเมียม และปรอท.
 • ไส้กรอง UF : การกรองที่ละเอียดสูง ดักจับแบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่อาจปนเปื้อนในน้ำ.
 • ไส้กรองแอ็คติเวทคาร์บอนอัดแท่ง (AC) : การดูดซับสารเคมี โลหะหนัก และการกำจัดสารปนเปื้อนอื่น ๆ ในน้ำ.
 • หลอดฆ่าเชื้อ UVC : การใช้แสง UVC เพื่อกำจัดแบคทีเรีย, ไวรัส, และเชื้อราที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ.

ทำไมต้องเลือกเครื่องกรองน้ํา pure 

 1. คุณภาพและประสิทธิภาพ: เครื่องกรองน้ำ Pure มีชื่อเสียงในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการกรองน้ำ ออกแบบมาเพื่อลดสารสกัด, สิ่งสกัด, สารตะกั่ว, และจุลินทรีย์อันตรายอื่น ๆ ออกจากน้ำ.
 2. เทคโนโลยีไมโครแบน ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียว : สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อรา
 3. ระบบกรองหลายขั้นตอน: เครื่อง Pure มีระบบกรองหลายขั้นตอนที่ช่วยให้น้ำดื่มของคุณมีคุณภาพสูง โดยลดสารสกัด, สิ่งสกัด, และสารตะกั่วในน้ำ.
 4. การปรับปรุงรสชาติ: บางรุ่นของเครื่อง Pure มีชั้นกรองสุดท้ายที่ใช้สำหรับปรับปรุงรสชาติของน้ำ ทำให้น้ำดื่มมีรสชาติสะอาดและหอมมากขึ้น.
 5. ความสะดวกและการประหยัด: เครื่อง Pure มีการออกแบบที่ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ไม่ต้องการการต่อท่อหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าพิเศษ นอกจากนี้การใช้เครื่องกรองน้ำช่วยประหยัดเงินในการซื้อน้ำดื่มขวดพลาสติกและลดการสร้างขยะพลาสติก.
 6. สุขภาพและความปลอดภัย: การใช้เครื่องกรองน้ำ Pure ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มของคุณปลอดภัยจากสารสกัดและจุลินทรีย์อันตราย นี่มีผลต่อสุขภาพของคุณในระยะยาว.
 7. การรับรองและการบริการลูกค้า: Pure มีความเข้าใจและการบริการลูกค้าที่ดี และสามารถให้ความรับรองเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาผลิต.
 8. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: การใช้เครื่องกรองน้ำช่วยลดการใช้ขวดน้ำพลาสติกและลดการสร้างขยะพลาสติก นอกจากนี้ยังช่วยลดการใช้น้ำแบบจ่ายให้เด็กนอกบ้านที่ต้องถูกบริการจากหน่วยงานน้ำบาดาลในบางกรณี.

 

จอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้