อาหารแมว Kaniva ดีไหม ?

    คานิว่า (Kaniva) คือแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพสูงและรับรองว่าผลิตจากส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ อาหารของคานิว่าถูกออกแบบอย่างรอบคอบเพื่อให้คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดแก่สัตว์เลี้ยง ในกรณีของอาหารแมว อาหารของคานิว่าถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการทางโภชนาการของแมวที่แตกต่างกัน

ส่วนผสมหลักในอาหารแมวคานิว่า ทั้งในฟอร์มแห้งและเปียก โดยมากจะเป็นเนื้อสัตว์และปลา ซึ่งมีการจัดเตรียมอย่างอย่างรอบคอบเพื่อให้แมวของคุณได้รับโปรตีนและแร่ธาตุที่เหมาะสม ส่วนผสมอื่น ๆ อาจจะเป็นผักผลไม้ และสารเสริมทางโภชนาการ เช่น วิตามิน และ มิเนอรัล ที่จำเป็นสำหรับสุขภาพที่ดีของแมว

คานิว่าให้ความสำคัญกับอาหารที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงการยกเว้นส่วนผสมที่มีความขัดแย้ง เช่น ซีเรียลที่มีแป้งสูง, วัตถุกันเนื้อ, สีสังเคราะห์, และวัตถุปรุงรสอื่น ๆ ที่อาจทำให้แมวแพ้หรือระคายเคือง

สุดท้าย คานิว่าให้ความสำคัญกับความหลากหลายของรสชาติ เพื่อให้แมวของคุณสามารถเลือกอาหารที่ชอบและไม่เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อไก่ แพะ ปลาทูน่า หรือปลาแซลมอน แมวของคุณจะมีความสุขกับการทานอาหารแมวคานิว่าอาหารแมวคานิวา

อาหารแมว Kaniva มีสูตรอะไรบ้าง

การเลือกอาหารสำหรับแมวที่เหมาะสมจะต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย รวมถึงอายุ, สุขภาพ, น้ำหนัก, และระดับกิจกรรมของแมวของคุณ ควรคำนึงถึงการให้โปรตีน, ไขมัน, คาร์โบไฮเดรต, วิตามิน, แร่ธาตุ, และน้ำในอัตราส่วนที่เหมาะสม อาหารแมว Kaniva จึงได้คิดค้นสูตรอาหารที่เหมาะสมให้เลือก ดังนี้

 1. อาหารแมวสูตรเนื้อไก่ ปลาทูน่า และข้าว บำรุงผิวหนังและขน สำหรับลูกแมว และแมวโต 
 2. อาหารแมว สูตรเนื้อไก่งวง ปลาแซลมอนและข้าว ควบคุมน้ำหนัก บำรุงขน สำหรับแมวเลี้ยงภายในบ้าน
 3. อาหารแมวสูตรเนื้อปลาแซลมอน ทูน่า และข้าว บำรุงผิวหนังและขน สำหรับลูกแมว และแมวโต 
 4. อาหารแมว สูตรเนื้อแกะ ปลาทูน่าและข้าว สำหรับแมวทุกวัย/สายพันธุ์
 5. อาหารแมวสูตรเนื้อไก่ ปลาแซลมอน และข้าว สำหรับแม่แมว และลูกแมวอายุ 3 สัปดาห์ – 1 ปี

วัตถุดิบที่คัดสรรคุณประโยชน์เพื่อแมว

 1. เนื้อสัตว์: เนื้อสัตว์ เช่น เนื้อไก่, เนื้อหมู, เนื้อวัว, เป็นวัตถุดิบหลักของสูตรต่าง ๆ และเป็นแหล่งโปรตีนสัตว์ที่สำคัญ
 2. ปลา: ปลาเป็นแหล่งของโปรตีนและกรดไขมันโอเมก้า-3 ที่ดี ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพสมองและความยืดหยุ่นของผิวและขน
 3. ผักและผลไม้: ผักและผลไม้อาจเป็นแหล่งของวิตามิน, แร่ธาตุ, และไฟเบอร์ ซึ่งสำคัญต่อสุขภาพแมว
 4. แร่ธาตุ และวิตามิน: สำคัญในการรักษาฟังก์ชันของร่างกายและสุขภาพเฉพาะอย่าง

โปรดทราบว่าการเลือกวัตถุดิบสำหรับสูตรอาหารแมวของคุณจะขึ้นอยู่กับความต้องการและการตอบสนองของแมวของคุณ เราแนะนำให้คุณปรึกษาสัตวแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารสัตว์เลี้ยงเพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมและเข้ากับสถานการณ์ทางสุขภาพของแมวของคุณ

ทำไมต้องเลือกอาหารแมว  Kaniva

 1. เนื้อจริง : ส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์อาหารแมวคานิว่า โดยส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อสัตว์จริง อย่างเช่น ไก่, ไก่งวง หรือปลา ซึ่งเนื้อสัตว์เหล่านี้จะให้โปรตีนที่มีคุณภาพสูงสำหรับแมว ซึ่งจำเป็นต่อการรักษามวลกล้ามเนื้อและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
 2. ไม่ผสมสี กลิ่นรส หรือสารกันบูดสังเคราะห์ : อาหารแมว Kaniva ไม่มีสารเติมแต่งที่เป็นสังเคราะห์ เช่น สี, กลิ่น, รส หรือสารกันบูด ซึ่งสารเหล่านี้อาจเป็นอันตรายแก่แมว สารเติมแต่งประเภทนี้อาจเป็นสาเหตุของปัญหาทางเดินอาหาร อาการแพ้ หรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ
 3. ไม่มีข้าวโพด : อาหารแมว Kaniva ไม่มีสารตัวเติม เช่น ข้าวโพดหรือข้าวสาลี ที่อาจย่อยได้ยากสำหรับแมวและไม่ได้มีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงอาหารแมวคานิวา

อะไรทำให้ขนแมวสวยและเงางาม ?

 • Salmon Oil: น้ำมันปลาแซลมอน อุดมไปด้วย Omega-3 เพิ่มความเงางามให้ผิวหนังและเส้นขนแน่นขึ้น ช่วยรักษาอาการอักเสบ
 • Evening Primrose Oil: น้ำมันดอกอีฟนิ่งพรีมโรส อุดมด้วย Omega-6 บำรุงชั้นผิว สมานเนื้อเยื้อบนชั้นผิว

 

จอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้