ผ่อนโทรศัพท์กับ Singer

     ปัจจุบันทุกคนมีความต้องการโทรศัพท์มือถือ เครื่องอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆอย่างมาก เนื่องด้วยมีเทคโนโลยีที่ก้าวไกลและพัฒนาขึ้นทุกวัน การมีเครื่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายสะดวกรวดเร็วขึ้น จึงทำให้คนต้องการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือทรศัพท์มือถือมากขึ้น แต่ยังมีคนส่วนมากที่มีงบประมาณน้อย อยากจะซื้อโทรศัพท์ดีๆสักเครื่องนี่ค่อนข้างลำบากเลย เพราะโทรศัพท์ดีๆมักมาพร้อมกับราคาที่สูง แต่อย่างไรก็มีหลายบริษัทหรือค้าที่มีการให้ผ่อนสินค้า แต่สำหรับบริษัทที่คนไทยคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน คงจะหนีไม่พ้น บริษัท Singer หนึ่งในบริษัทที่จำหน่ายเครื่องเย็บผ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่คนไทยนิยมผ่อนด้วยมานาน แต่สำหรับคนยุคใหม่อาจจะไม่รู้จักกันมากนัก บทความนี้ช่วยให้คุณรู้จักกับ บริษัท Singer และสินค้าที่มีให้ผ่อน และถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีงบน้อยแต่กำลังมองหาร้านค้าที่สามารถผ่อนสินค้าโดยไม่มีบัตรเครดิต นี่อาจจะเป็นสิ่งที่คุณกำลังสนใจอยู่ก็ได้

Singer คืออะไร

     บริษัท Singer เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องเย็บผ้าและอุปกรณ์เสริมที่มีชื่อเสียงระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2410 บริษัท Singer ได้เป็นตัวเลือกที่นิยมใช้ในการซื้อเครื่องเย็บผ้าในประเทศไทยมานาน นอกจากการจำหน่ายเครื่องเย็บผ้าแล้ว บริษัท Singer ยังมีสินค้าอื่นๆอีกเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป อะไหล่และอุปกรณ์เสริม เครื่องประดับผม กล้องถ่ายภาพ และเครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น และยังมีบริการผ่อนสินค้าให้กับลูกค้าด้วย โดยเป็นการแบ่งชำระเป็นงวดตามที่ลูกค้าตกลงกับบริษัท โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆการผ่อนชำระโทรศัพท์

นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปยังมีผ่อนโทรศัพท์มือถือ

     นอกจากจำหน่ายเครื่องเย็บผ้าและเครื่องไฟฟ้าทั่วไปแล้ว Singer ยังเป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ รวมถึงโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นที่สามารถผ่อนชำระได้ ผู้ใช้สามารถเลือกรับบริการผ่อนชำระโดยจะต้องมีบัตรประชาชนและสามารถผ่อนชำระได้ถึง 24 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ย นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ในการได้รับส่วนลดหรือของแถมต่างๆ ขึ้นอยู่กับรุ่นและแพ็คเกจที่ผู้ใช้เลือก

มียี่ห้อโทรศัพท์มือถือไหนบ้างที่มีผ่อน มีIPhone ไหม

     มีทั้งIPhone และ Android จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Samsung, OPPO, vivo, Xiaomi, และ Realme เป็นต้น โดยมีรุ่นต่างๆ ทั้งราคาถูกและราคาสูงให้ลูกค้าได้เลือกซื้อและผ่อนชำระตามความต้องการ งมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ทั้งการรับประกันสินค้าและบริการซ่อมบำรุง โดยลูกค้าสามารถใช้บริการซ่อมบำรุงที่สาขา Singer ทั่วประเทศได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อสินค้ายังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน

ผ่อนโทรศัพท์มือถือแค่บัตรประชาชนใบเดียวจริงหรือ

     การผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือผ่าน Singer สามารถทำได้โดยใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องมีเอกสารอื่นๆ เช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนอื่นๆ ผู้ใช้งานจะสามรถนำบัตรประชาชนของตนมายื่นกับพนักงานของ Singer เพื่อทำการตรวจสอบและอนุมัติการขอผ่อนชำระ  หลังจากได้รับอนุมัติแล้วผู้ใช้งานถึงจะสามารถผ่อนสินค้าได้อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานควรตระหนักถึงความสามารถในการชำระเงินค่าผ่อนชำระเงินในระยะเวลาที่กำหนดไว้ เนื่องจากการไม่ชำระเงินตามกำหนดอาจส่งผลต่อภาระหนี้และค่าปรับที่ต้องเสีย 

ไปช้อป Singer ทำไมได้ผ่อนโทรศัพท์กับ Jaymart

      Singe กับ Jaymart เป็นร้านค้าที่อยู่ในเครือเดียวกัน ทำให้หลายคนสับแต่ถ้าคุณไปที่ร้านค้าสาขาใกล้บ้านคุณจะพบว่า Singe กับ Jaymart นั้นอยู่ร้านเดียวกัน ซึ่ง Singe จะเชี่ยวชาญและเน้นในการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือน โดยมีสินค้าหลากหลายตั้งแต่เตียงนอน, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, และอื่นๆ โดยมีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ เช่น ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน หรือส่วนลดพิเศษตลอดปี เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้า ส่วน Jaymart  จะขายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยเน้นไปที่สินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า โดยมีสินค้าที่หลากหลาย มีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน หรือส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าแบบ Bundle ที่รวมไปด้วยกันการผ่อนชำระโทรศัพท์

ผ่อนโทรศัพท์กับ  Singer ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ร้าน

     การผ่อนโทรศัพท์กับ Singer ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังร้านค้า คุณสามารถทำการสมัครสมาชิกและกรอกข้อมูลในการสมัครด้วยตัวเอง ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของ Singer หลังจากที่ผู้ใช้งานทำการสมัครสมาชิกและกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว หากได้รับการผ่านอนุมัติก็สามารถเลือกสินค้าที่ต้องการซื้อ และเลือกรูปแบบการผ่อนชำระเป็น 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือตามเงื่อนไขที่ Singer กำหนดไว้

 

จอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้