ที่นอน Nooz ดีไหม?

ที่นอน Nooz เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการเตียงนอนและระเบียงนอนด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและการออกแบบที่สวยงาม ที่นอน Nooz มีหลากหลายรุ่นและสไตล์ให้เลือกตามความต้องการและระบบการนอนของแต่ละคน ของแต่ละคน

หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ที่นอน Nooz โดดเด่นคือการใช้เทคโนโลยีที่ใช้ผลิตเส้นใยที่มีคุณภาพสูง เช่น ใยไนไตรลอน ในกระบวนการผลิตที่ละเอียดและอย่างพิถีพิถัน ที่นอน Nooz จึงมีความนุ่มนวลและสบายตลอดเวลาที่คุณใช้ในการนอนหลับ ใยไนไตรลอนยังช่วยให้ที่นอนมีความคงทนและดูดความชื้นได้ดี ทำให้คุณมีความสบายและสุขภาพที่ดีในขณะที่คุณหลับ

ที่นอน Nooz ยังใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีกระบวนการผลิตที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง ทำให้ที่นอน Nooz เป็นตัวเลือกที่ดีไม่เพียงแต่สำหรับความสบายและสุขภาพของคุณ

นอกจากนี้ ที่นอน Nooz ยังมีการออกแบบที่สวยงามและหรูหรา ทำให้เหมาะสำหรับทุกสไตล์ของห้องนอน คุณสามารถเลือกจากหลายสีและลายในการตกแต่งห้องนอนของคุณ ไม่เพียงแต่สวยงามเท่านั้น ที่นอน Nooz ยังมีการออกแบบให้มีความสมดุลและรองรับรูปร่างของร่างกาย ด้วยระบบการรองรับที่เทียบเท่าตัวชาย คุณจะได้รับความสบายและสนับสนุนในทุกจุดของร่างกายขณะที่คุณหลับ

จุดเด่นของ ที่นอน nooz

 1. เทคโนโลยีใยไนไตรลอน (Nanocell Technology): ที่นอน Nooz ใช้เทคโนโลยีใยไนไตรลอนเพื่อผลิตผ้าที่อ่อนนุ่มและคงทน ใยไนไตรลอนช่วยให้ที่นอนสามารถดูดความชื้นและรักษาระดับความชื้นในระดับที่เหมาะสม ทำให้คุณได้รับความสบายในทุกฤดูกาลและสภาพอากาศ
 2. การออกแบบระบบรองรับ: ที่นอน Nooz มีการออกแบบระบบรองรับที่ดีที่สุดในระดับใยไนไตรลอน เพื่อให้รองรับรูปร่างร่างกายของคุณในทุกจุด สร้างความสบายและรักษาการระงับไหล่และสะโพกได้ดี ทำให้คุณสามารถนอนหลับในท่าที่สบายๆ โดยไม่มีการเสียความสมดุล
 3. ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : Eco Latex (ยางพาราธรรมชาติแท้ 100%) เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่นได้
 4. วัสดุคุณภาพสูง: ที่นอน Nooz ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิต เพื่อให้คุณได้รับความทนทานและคุณภาพที่ยาวนาน วัสดุที่ใช้สร้างที่นอน Nooz ยังมีการทดสอบและรับรองตามมาตรฐานคุณภาพสูง
 5. การผลิตที่ได้มาตรฐาน: ที่นอน Nooz มีกระบวนการผลิตที่ควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดและอยู่ในเขตกรุงเทพฯ ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตสามารถควบคุมและรักษาคุณภาพของที่นอนได้อย่างต่อเนื่อง
 6. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: ที่นอน Nooz มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมโดยใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่นอน Nooz ยังมีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 7. ความหลากหลายในรุ่นและสไตล์: ที่นอน Nooz มีหลากหลายรุ่นและสไตล์ให้คุณเลือกตามความต้องการและระบบการนอนของคุณ ที่นอน Nooz มีการออกแบบที่สวยงามและหรูหรา ทำให้เหมาะสำหรับทุกสไตล์ของห้องนอนของคุณที่นอน Nooz ดีไหม

 ที่นอน Nooz มีกี่รุ่น และแต่ละรุ่นมีข้อดีอย่างไร

 1. Nooz Sunny: ที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้ 100% รองรับสรีระได้ดี ลดแรงกดทับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง เพื่อให้การพักผ่อนของคุณสบายมากขึ้นและมีสุขภาพที่ดี หากคุณต้องการที่นอนที่มีคุณภาพสูง และมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษในการรองรับแผ่นหลังและสุขภาพที่ดี ที่นอน Nooz Sunny อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณาเลือกใช้

คุณสมบัติของรุ่น Nooz Sunny

 • มีชั้นยางพาราแท้จากธรรมชาติ (EcoLatex) ในที่นอน Nooz Sunny เป็นจุดเด่นที่สำคัญที่ส่งผลต่อคุณภาพและความคุ้มค่าของที่นอนนี้
 • ให้ความสัมผัสนุ่มแน่นในระดับที่พอดี เพื่อรองรับรูปร่างของร่างกายของคุณในทุกท่านอน
 • รองรับสรีระได้ดีเยี่ยมเป็นตัวช่วยสำคัญในการลดอาการปวดหลัง ลดแรงกดทับในบริเวณสำคัญเช่นไหล่และสะโพก.
 • โครงสร้างคุณภาพ 5 ชั้นของที่นอน Nooz รวมถึงชั้น Anti-Slip Fabric ช่วยป้องกันการสะสมไรฝุ่นในชั้นข้างล่างของที่นอน ซึ่งช่วยให้ที่นอนของคุณสะอาด.

2. Nooz Evening : ที่นอนเมมโมรี่โฟมผสมคูลเจลสำหรับการนอนหลับที่นุ่มและเย็นสบาย โดยมีคุณสมบัติหลักคือการใช้เมมโมรี่โฟมผสมคูลเจลในการออกแบบ

คุณสมบัติของรุ่น Nooz Evening

 • วัสดุที่ใช้เป็นเทคโนโลยี Memory Foam จาก NASA ที่ช่วยให้คุณสามารถรู้สึกถึงการรองรับสรีระที่ดีเยี่ยม โดยเมมโมรี่โฟมช่วยปรับตัวตามรูปร่างของร่างกายขณะนอนหลับ.
 • ผสมเมมโมรี่โฟมกับเม็ดบีทส์คูลเจลช่วยเพิ่มความเย็นในช่วงเวลาการนอน ทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัดและร้อนอบอ้าวบนที่นอน
 • มีโครงสร้างคุณภาพ 5 ชั้นและความหนา 8 นิ้วในที่นอน Nooz Evening รองรับสรีระได้ดียิ่งกว่าที่นอนที่คุณเคยเจอ 
 • ออกแบบเพื่อให้ความนุ่มและความแน่นแน่นที่พอดี เพื่อความสบายและสุขภาพขณะนอนหลับ ที่นอนที่เน้นความนุ่มแน่นที่พอดีจะช่วยลดความกดทับและอาการปวดเมื่อยในร่างกาย

3.  Nooz Thunder: ที่นอนสปริงอัจฉริยะที่พร้อมพาคุณสนุกไปกับการพักผ่อนและอัปเกรดการนอนหลับให้ว้าวยิ่งขึ้น ด้วยสัมผัสใหม่แห่งการนอน ที่ทั้งนุ่มทั้งเด้งในเวลาเดียวกัน แถมยังลดแรงสั่นสะเทือนได้ดี ให้ความรู้สึกเหมือนยกที่นอน ระดับโรงแรม 5 ดาวมาไว้ในห้องนอนคุณ

คุณสมบัติของรุ่น Nooz Thunder

 • สปริงอัจฉริยะ Thunder Coil System ที่ทำให้คุณสัมผัสใหม่แห่งการนอน ที่ทั้งนุ่มทั้งเด้งในเวลาเดียวกัน และลดแรงสั่นสะเทือนได้ดี
 • รองรับสรีระได้ดีกว่าที่นอนสปริงทั่วไป ที่นอนปรับตัวตามรูปร่างของร่างกายขณะนอนหลับ  ซึ่งช่วยให้คุณไม่รู้สึกมีแรงกดทับและเจ็บเมื่อยขณะพักผ่อน
 • ระบายอากาศได้ดี ซึ่งช่วยให้คุณรับรู้ความเย็นและความสดชื่นขณะนอนหลับ และไม่ระคายเคืองผิว.
 • ให้สัมผัสนุ่ม เด้ง ฟูไม่เหมือนใคร โดยการผสมผสานระหว่างความนุ่มและความเด้งอย่างลงตัว รู้สึกถึงความฟูเด้งและรับกับสรีระที่ดีกว่าที่นอนสปริงทั่วไป 
 • มีโครงสร้างคุณภาพ 5 ชั้นและความหนา 7 นิ้วในที่นอน

4. NOOZ Storm : ที่นอนพ็อกเก็ตสปริงเสริมยูโรท็อป ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Storm Individual Pocket Spring ที่ช่วยลดแรงสะเทือนเมื่อคุณขยับตัวในที่นอน นี่เป็นที่นอนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความนุ่มและเด้งพิเศษ

คุณสมบัติของรุ่น Nooz Thunder

 • นวัตกรรม Storm Individual Pocket Spring ระบบพ็อกเก็ตสปริงที่มีมากกว่า 500 ออกแบบอย่างเฉพาะเพื่อช่วยลดแรงสะเทือนเวลาขยับตัว ทำให้คุณรับรู้ความเด้งและความนุ่มของที่นอนได้โดยไม่มีความรู้สึกถึงแรงสะเทือนจากการเคลื่อนไหวของคนข้างๆ
 • มาพร้อมดีไซน์ “Y2K สียีนส์น้ำเงิน”  ที่นอนสไตล์โรงแรม ที่ให้ความ “นุ่ม แน่น เด้ง” เมื่อสัมผัสด้านบนให้ความนุ่มฟู แต่เมื่อคุณนอนลงบนที่นอน คุณจะรู้สึกถึงความนุ่มที่พอดีที่ทำให้คุณสบายที่สุด
 • ผ้าคลุมด้านบนแบบ “Ultra-Breathable Comfort Fabric” ที่ผสมระหว่างใยฝ้ายเพื่อให้ความนุ่มสบายและความระบายอากาศที่ดี นอกจากนี้ การถักเย็บเป็นลาย “Diamond” ช่วยให้ความนุ่มฟูเหมือนในที่นอนโรงแรม
 • ช่วยรองรับสรีระได้ดีเยี่ยม ลดอาการปวดหลัง และมีการระบายอากาศที่ดี นอกจากนี้ยังมีการป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่นเพื่อรักษาสุขภาพของคุณในระยะยาว.
 • มีโครงสร้างคุณภาพ 5 ชั้นและความหนา 8 นิ้ว ช่วยรองรับสรีระอย่างดี ลดอาการปวดเมื่อย แถมให้ความนุ่มเด้ง สบายจากพ็อกเก็ตสปริง

5. Nooz Cloud Helix : ที่นอนยางพาราไฮบริดพ็อกเก็ตสปริง เสริมพิลโล่ท็อป มีนวัตกรรม Individual Pocket Spring ที่ช่วยลดแรงสะเทือนเมื่อคุณขยับตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนสไตล์โรงแรมหรูและเน้นความนุ่มสบาย

คุณสมบัติของรุ่น Nooz Cloud Helix 

 • Storm-Individual Pocket Spring เป็นระบบพ็อกเก็ตสปริงที่มีมากกว่า 500 ลูก โดยที่ขวดลวดสปริงผลิตจากคาร์บอนแมงกานีส มีความทนทานสูงและสามารถรับน้ำหนักได้ดี โดยไม่ยุบตัว อีกทั้งช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเวลาขยับตัว ให้ความเด้งสบายที่สุด
 • มาพร้อมกับชั้นที่นอนคุณภาพระดับ 7 ชั้น ที่ผสานการทำงานอย่างลงตัวให้ความหนาถึง 10 นิ้ว เป็นที่นอนที่ให้ความสบายเหนือที่นอนหลายรุ่นในตลาด
 • ผ้าคลุมด้านบน “Cooling Fresh Fabric” ใช้วัสดุใยความเย็นที่ผสานเยื่อไม้ไผ่ธรรมชาติเพื่อให้ความนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว ไม่รู้สึกระคายเคือง พร้อมนอนเย็นสบาย
 • มอบความสบายที่นุ่มแน่นในระดับที่พอดีและรองรับสรีระได้ดีเยี่ยม ช่วยลดอาการปวดหลังได้อย่างดี 
 • ที่นอนระบายอากาศ ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น

มั่นใจกับ NOOZ ได้รับมาตรฐานการรับรองคุณภาพที่น่าเชื่อถือได้

 1. OEKO-TEX Standard 100 Certified: ผลิตภัณฑ์ของ NOOZ ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ตรวจสอบความปลอดภัยของสิ่งทอและผลิตภัณฑ์เสริมเช่น ผ้าหรือโฟม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาใช้.
 2. CertiPUR-US: NOOZ ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน CertiPUR-US ที่กำหนดมาตรฐานคุณภาพและปลอดภัยสำหรับโฟมโพลียูริเทน (PU foam) ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของพวกเขา มาตรฐานนี้ตรวจสอบว่าโฟมไม่มีสารพิษอันตราย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ไรด์ (CFCs) หรือสารที่มีผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม.ที่นอน Nooz ดีไหม

คำแนะนำในการรักษาที่นอนยางพารา

 1. หลีกเลี่ยงการซักด้วยน้ำ, ปั่นแห้งในเครื่องซักผ้า หรือการใช้เตารีด เพราะกระบวนการเหล่านี้อาจทำลายผลิตภัณฑ์ได้
 2. การใช้ผ้ากันเปื้อนหรือผ้ากันน้ำเป็นวิธีที่ดีในการป้องกันสิ่งสกปรก ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงคราบสกปรกที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน
 3. สำหรับการทำความสะอาดที่จำเป็น เราแนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำเล็กน้อยหรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติอ่อนโยน เช็ดล้างบริเวณที่ต้องการอย่างเบามือ
 4. ใช้ไดร์เย็นในการเป่าผลิตภัณฑ์ให้แห้ง เพื่อป้องกันความชื้นที่อาจทำให้เกิดปัญหาเชื้อราหรือความเสียหายอื่นๆ

จอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้