ซื้อ ps4 ที่ไหนดี ?

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะซื้อ PS4 ที่มีคุณภาพดีและราคาที่เหมาะสม อยู่ในประเทศไทย แต่ไม่รู้ว่าแหล่งขายที่ไว้วางใจอยู่ที่ไหนหรือที่ไหนมีวางจำหน่ายบ้าง และสำหรับร้านค้าไหนที่มีบริการหลังการขายที่ดี เช่น การรับประกันสินค้า การบริการซ่อมบำรุง บทความนี้มีคำตอบ คุณสามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นในเว็บไซต์ของร้านค้านั้นได้ เพื่อให้คุณได้เครื่องเล่นเกมที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า 

ซื้อ PS4 ใหม่แกะกล่องจากที่ไหนได้บ้าง

  1. JD Central

เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ โดย JD Central เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือสำหรับการซื้อขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยและมีสินค้า PS4 ให้เลือกซื้อมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาท สำหรับการสั่งซื้อคุณสามารถเข้าเลือกสินค้าใน JD Central ได้ทางเว็บไซต์ www.jd.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. Power Buy

เป็นร้านค้าสาขาหนึ่งที่ขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีมากมายในประเทศไทย และมีการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว มี PS4 ให้เลือกซื้อมากมาย คุณสามารถซื่อได้จากร้านค้า Power Buy ใกล้บ้านคุณ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.powerbuy.co.th ราคาเริ่มต้นที่ 9,990 บาท นอกจากนี้ Power Buy ยังมีบริการหลังการขายอย่างครบวงจร เช่น การให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการใช้งาน การเข้ารับประกันสินค้า การแก้ไขปัญหาของลูกค้า และการให้บริการซ่อมแซมสินค้าเมื่อเกิดความเสียหาย ทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อ PS4 อย่างต่อเนื่อง โดยมักจะมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเทศกาล หรือวันสำคัญอื่นๆ ที่มีการลดราคาสินค้าและส่งของแถมให้กับลูกค้าPS4

3. Central Online

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ของเซ็นทรัลชื่อดัง หากคุณกำลังมองหาที่ซื้อ PS4 ที่มีคุณภาพและมีบริการหลังการขายที่ดีโดยจะมีการรับประกันสินค้า PS4 และบริการซ่อมแซมสินค้าเมื่อเกิดความเสียหาย Central Online อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ โดยคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลสินค้าและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.central.co.th หรือแอปพลิเคชั่นของ Central Online ได้

ซึ่งมีสินค้า PS4 ให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 9,990 บาท และยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับลูกค้า อย่างต่อเนื่องในช่วงเทศกาล หรือวันสำคัญอื่นๆ 

4. ศูนย์ Sony

การซื้อเครื่องเล่นเกม PS4 จากศูนย์ Sony เป็นการเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าแท้และมีคุณภาพจากผู้ผลิตตรงๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการได้รับสินค้าปลอมหรือเสียหายในการจัดส่ง โดยศูนย์ Sony จะมีการจัดจำหน่าย PS4 ทั้งรุ่นที่มีแผงควบคุมแบบสัมผัส (DualShock 4) และรุ่นที่ไม่มีแผงควบคุมนี้ (PS4 Pro) พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่น จอภาพรับสัญญาณ HDMI, ตัวช่วยระบายความร้อน, และอื่นๆ ราคาเริ่มต้นที่ 9,990 บาท  ศูนย์ Sony ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น สามารถรับประกันสินค้าได้ตามนโยบายของบริษัท และได้รับการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับสินค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจ รวมถึงการบริการหลังการขายที่มีความเป็นมาตรฐาน ในกรณีที่ต้องการซื้อ PS4 จากศูนย์ Sony ผู้ซื้อสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หรือสาขาที่ตั้งของศูนย์ Sony เพื่อเลือกซื้อสินค้าตามต้องการ และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า ราคา หรือโปรโมชั่นได้ผ่านช่องทางต่างๆหรือแชทออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ของศูนย์ Sony

5. Lazada 

Lazada การซื้อ PS4 จาก Lazada เป็นสิ่งที่สะดวกและรวดเร็วมากเนื่องจากเว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของคนไทยอย่างมากในปัจจุบัน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปซื้อที่ร้านหรือตลาดในพื้นที่ใกล้เคียง มี PS4 ให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาทและยังมีโปรโมชั่น code ส่วนลดจาก  Lazada ที่สามารถใช้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ในการเลือกซื้อ PS4 ผ่าน Lazada ควรพิจารณาร้านค้าที่น่าเชื่อถือรวมถึงการรีวิวจากผู้ซื้อ การรับประกันสินค้าหลังการขาย เพื่อหลีกเลี่ยงการขายของปลอมและการได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

6. Shopee

การซื้อ PS4 จาก Shopee เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายมาก เนื่องจาก Shopee เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและความนิยมสูงในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการสั่งซื้อโดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปซื้อที่ร้านในพื้นที่ใกล้เคียง มี PS4 ให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาท พร้อมทั้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดและคูปองส่วนลดตลอดเวลา ทำให้ผู้ซื้อสามารถซื้อ PS4 ในราคาที่ถูกกว่าการซื้อในร้านค้าทั่วไป อย่างไรก็ตาม ในการเลือกซื้อ PS4 ผ่าน Shopee  เนื่องด้วย มีร้านค้าที่วางขาย PS4 หลายร้าน  ควรพิจารณาร้านค้าที่น่าเชื่อถือและรีวิวจากผู้ซื้อจริง รวมถึงการรับประกันสินค้า เพื่อให้ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และเพื่อไม่ได้สินค้าของปลอมหรือการหลอกขายได้ 

 

หากต้องการซื้อ PS4 มือ2 ซื้อได้จากที่ไหน

หากคุณต้องการซื้อ PS4 มือสอง มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถไปช้อปปิ้งได้ ตั้งแต่ร้านค้าออนไลน์จนถึงร้านค้าทั่วไปที่มีการขายสินค้ามือสอง ดังนั้นขั้นตอนแรกที่คุณควรทำคือการค้นหาเว็บไซต์หรือร้านค้าที่มีความเชี่ยวชาญในการขาย PS4 มือสอง ซึ่งมีอยู่มากมายเช่น

  1. Kaidee.com – เว็บไซต์รับซื้อ-ขายสินค้ามือสองที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย มีหลากหลายประเภทของสินค้าที่คุณสามารถค้นหาได้ รวมถึง PS4 มือสองที่มีราคาที่เหมาะสม
  2. Lazada.com – ร้านค้าออนไลน์ที่ให้บริการขายสินค้ามือสอง มีสินค้าทุกประเภท รวมถึง PS4 มือสอง คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ได้รับการรับประกันและตรวจสอบความพร้อมใช้งานก่อนส่งมอบPS4
  3. JIB.co.th – ร้านค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในวงการ IT ของประเทศไทย มีการขาย PS4 มือสองที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม
  4. Shopee.co.th – เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ที่เปิดให้บริการขายสินค้ามือสองและมือหนึ่ง มี PS4 มือสองที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม
  5. Facebook Marketplace – เป็นช่องทางสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อในพื้นที่ของตัวเอง มีการขาย PS4 มือสองในกลุ่ม Facebook Marketplace ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งานมาก และคุณสามารถติดต่อกับผู้ขายเพื่อดูสภาพของสินค้าและต่อรองราคาได้ง่ายๆ
  6. จากร้านขายอุปกรณ์ ITทั่วไป – คุณสามารถค้นหาร้านค้าขายอุปกรณ์ ITที่มีสินค้ามือสองในพื้นที่ของคุณได้โดยง่าย เพราะในปัจจุบันมีร้านค้าขายอุปกรณ์ IT มากมายตามตลาดหรือห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ 

ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อ PS4 มือสองจากที่ไหนก็ตาม คุณควรตรวจสอบสภาพของสินค้าอย่างละเอียดก่อนการซื้อ รวมถึงต้องถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพของเครื่อง ราคา และประวัติของผู้ขาย เพื่อป้องกันไม่ให้ได้รับสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพหรือไม่สมบูรณ์ ดังนั้นคุณควรดำเนินการอย่างรอบคอบก่อนการตัดสินใจซื้อ PS4 มือสอง ในการซื้อสินค้ามือสอง อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันสินค้าและนโยบายการคืนสินค้าของร้านค้าด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาหลังจากการซื้อสินค้าเสร็จสิ้นจอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้