ช่องทางการผ่อน Apple watch ทั้งแบบใช้บัตรเครดิตและไม่ใช้บัตรเครดิต

      หนึ่งในสินค้า Apple ที่มีผู้สนใจและต้องการอย่างมากอย่าง Apple Watch แน่นอนว่าสินค้าจากแบรนด์นี้นอกจากเป็นที่นิยมของผู้คนส่วนใหญ่แล้วยังมีราคาที่สูงอีกด้วย เพราะ Apple Watch นอกจากการใส่ที่ทำให้ผู้ใส่ดูดีแล้ว ยังมีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจวัดสุขภาพ การส่งข้อความ การทำงานร่วมกับ Siri และการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ ได้ ด้วยความสามารถหลากหลายและการออกแบบที่สวยงาม Apple Watch จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งนี้หลายคนคงเกิดปัญหาเรื่องการซื้อ เพราะ Apple Watch รุ่นถูกสุดก็ราคาเกือบหมื่นแล้ว แต่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยวิธีการผ่อน ซึ่งเป็นวิธีแบ่งเบาภาระการใช้จ่ายของคุณได้ ในปัจจุบันนั้นมีร้านค้าที่เปิดโอกาสให้คุณได้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% และยังไม่จบเท่านั้นยังมีร้านค้าที่เปิดโอกาสให้คุณผ่อนสินค้าแบบไม่มีบัตรเครดิตอีกด้วย แต่จะมีอะไรบ้าง ให้บทความข้างล่างเป็นคนตอบให้กับคุณ

apple watch

 ข้อดีของ Apple watch

Apple Watch เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่มีความสามารถและข้อดีมากมายดังนี้

  1. ตรวจวัดสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ – Apple Watch มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดสุขภาพที่ช่วยตรวจวัดความดันโลหิต อัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี่ และการนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้งานสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพของตนเองได้อย่างสะดวก
  2. ควบคุมอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ – Apple Watch สามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโหมดภาพถ่าย การเปิดไฟในห้อง หรือการเปิดเพลงบน iPhone
  3. ส่งข้อความและโทร – ผู้ใช้งาน Apple Watch  สามารถส่งข้อความและโทรได้โดยไม่ต้องเอา iPhone ของตนออกมา
  4. การแจ้งเตือนแบบสมาร์ท – Apple Watch สามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อมีอีเมล ข้อความ หรือการนัดหมาย เป็นต้น ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ
  5. ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น – ผู้ใช้งาน Apple Watch สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันสำหรับการออกกำลังกายและตั้งเป้าหมายการออกกำลังกายได้ โดยอุปกรณ์จะช่วยตรวจวัดความกดอากาศในร่างกาย และจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญได้ นอกจากนี้ยังมีการตรวจจับการเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การวิ่ง การเดิน หรือการว่ายน้ำซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานมีการติดตามและบันทึกกิจกรรมการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  6. มีฟีเจอร์ที่ช่วยตรวจจับการล้ม – Apple Watch มีฟีเจอร์การตรวจจับการล้ม (Fall Detection) ที่ช่วยตรวจจับการล้มของผู้ใช้งาน และสามารถส่งข้อความเตือนไปยังผู้ปกครองหรือบุคคลที่กำหนดได้ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่มีประโยชน์สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีอาการป่วย
  7. มีดีไซน์สวยงามและหลากหลาย – Apple Watch มีการออกแบบด้วยดีไซน์สวยงามและหลากหลาย มีหลายรุ่นและสีให้เลือก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อตามสไตล์และการใช้งานของตนเองได้อย่างเหมาะสม
  8. มีฟีเจอร์การช่วยในการตั้งเป้าหมาย – Apple Watch มีฟีเจอร์การช่วยในการตั้งเป้าหมายการออกกำลังกาย และช่วยให้ผู้ใช้งานติดตามความคืบหน้าได้อย่างสะดวก

นี่เป็นข้อดีของ Apple Watch ที่มีฟีเจอร์ช่วยตรวจวัดสุขภาพ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการใส่ใจกับสุขภาพมาก รวมถึงการใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์ Apple อื่น ๆ ได้ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายขึ้นมาก 

ผ่อน Apple Watch แบบมีบัตรเครดิต 

นับเป็นข้อดีของผู้ที่มีบัตรเครดิต เพราะมีหลายร้านค้าที่รองรับการผ่อนชำระสินค้ามีดอกเบี้ยต่ำกว่าการผ่อนชำระด้วยวิธีการอื่น ๆ บางร้านค้าให้ผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 36 เดือนเลยทีเดียว และสำหรับ Apple Watch ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่มีผู้สนใจผ่อน แต่จะผ่อนดอกเบี้ย 0% นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของร้านค้าดังนี้

  1.  ผ่อน Apple Watch กับ Apple Store

การผ่อน Apple Watch กับ Apple Store สามารถทำได้โดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของผู้ใช้ โดยผู้ใช้สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 ถึง 24 เดือน โดยอัตราดอกเบี้ยจะแตกต่างกันไปตามระยะเวลาการผ่อน และสิ่งที่ผู้ใช้จะต้องจ่ายแต่ละเดือนจะถูกแสดงไว้ก่อนการยืนยันการผ่อนชำระ ข้อดีของการผ่อน Apple Watch กับ Apple Store คือผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดทั้งหมดในครั้งเดียว และสามารถใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่มีสิทธิ์ผ่อนชำระเพื่อผ่อนได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ข้อดีอีกข้อคือเป็นการผ่อนจากศูนย์ Apple โดยตรง ผู้คนส่วนใหญ่จะมีความไว้วางใจในบริการหลังการขายโดยไม่ต้องผ่านตัวแทนใดๆ และยังสามารถทดสอบสินค้าก่อนการซื้อได้ที่ Apple Store ก่อนตัดสินใจซื้อ คุณสามารถตรวจสอบบัตรเครดิตที่รองรับผ่อนสินค้ากับ Apple Store และเงื่อนไขได้ที่เว็บไซต์ก่อนตัดสินใจผ่อนสินค้าได้ตลอดเวลา

apple watch

2. ผ่อน Apple Watch กับ istudio

iStudio เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ของแบรนด์ Apple ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Apple ซึ่งมีหลากหลายรุ่นของ Apple Watch ที่สามารถผ่อนชำระได้ เช่น Apple Watch Series 7, Apple Watch SE และ Apple Watch Series 3 การผ่อน Apple Watch กับ iStudio นี้ไม่มีดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิตของธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับ iStudioโดยผู้ใช้สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3-10 เดือน

3. ผ่อน Apple Watch กับ Banana

บริษัท Banana เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์ไอทีรวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจาก Apple ด้วย หากคุณต้องการซื้อ Apple Watch แต่ไม่สามารถจ่ายเงินสดได้ทันที คุณสามารถผ่อนชำระผ่าน Banana Shop ได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย สามารถผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน หรือ ผ่อนชำระตามอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบัตรเครดิตที่รองรับ ข้อดีของ Banana คือการรองรับการผ่อนบัตรเครดิตที่หลากหลาย สามารถเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขได้ทางเว็บไซต์ของ Banana 

4. ผ่อน Apple Watch กับ Shoppee และ Lazada

การผ่อน Apple Watch ผ่าน Shopee และ Lazada นั้นมีข้อดีหลายอย่างโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการช้อปปิ้งออนไลน์มีความสะดวกในการชำระเงินและเลือกซื้อสินค้าเพราะไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ร้านค้าเพื่อเลือกซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านแอพพริเคชั้นได้เลย และมีความปลอดภัยในการซื้อช่องทางผ่าน Shopee และ Lazada มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดี ซึ่งจะช่วยป้องกันการฉ้อโกง หรือการขโมยข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งาน อีกข้อดีของแพลตฟอร์มนี้คือ Shopee และ Lazada มักจะมีโปรโมชั่น คูปองส่วนลด ซึ่งผู้ซื้อสามารถใช้ส่วนลดตรงนี้เพื่อช่วยลดราคาลงได้ 

ผ่อน Apple Watch แบบไม่มีบัตรเครดิต 

การผ่อนชำระ Apple Watch แบบไม่มีบัตรเครดิตเป็นวิธีที่สะดวกและง่ายต่อผู้ใช้ที่ต้องการซื้อสินค้าโดยไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่ต้องการใช้บัตรเครดิต โดยทั่วไปแล้วการผ่อนชำระชนิดนี้จะมีบริษัทที่รับผ่อนไม่กี่ที่ โดยบริษัทเหล่านี้จะมีเงื่อนไขการให้บริการที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัท แต่ผู้ซื้อควรตระหนักถึงการจ่ายดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่อาจเกิดขึ้นและค่าปรับในกรณีที่ผู้ซื้อไม่ชำระเงินตรงเวลาตามกำหนด 

  1. ผ่อน Apple Watch แบบไม่มีบัตรเครดิตกับ Jaymart

Jaymart เป็นร้านค้าออนไลน์และร้านค้าส่งที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์ไอที และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย และสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต Jaymart ก็มีบริการผ่อนชำระให้เลือกใช้งานได้หลายรูปแบบ สำหรับการผ่อน Apple Watch ใน Jaymart แบบไม่มีบัตรเครดิตจะต้องมีบัญชีธนาคารเพื่อทำการผ่อนสินค้าได้ มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และจะต้องทำการตรวจสอบสถานะเครดิตของผู้ที่ต้องการผ่อน ก่อนทำการอนุมัติการผ่อนสินค้า  การผ่อนแบบไม่มีบัตรเครดิตกับ Jaymart จะต้องทำการผ่อนสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในสัญญา ซึ่งไม่สามารถยกเลิกได้ ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการยกเลิกสัญญาจะต้องติดต่อ Jaymart เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและขออนุญาตในการยกเลิก ข้อควรรู้ก่อนผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตคือ ผู้ซื้อจะต้องจ่ายดอกเบี้ยและะค่าธรรมเนียมสัญญาตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไข

2. ผ่อน Apple Watch แบบไม่มีบัตรเครดิตกับ Thisshop

Thisshop เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จัดให้มีการผ่อนสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีการจัดสินค้าอย่างครบวงจรทั้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที และสินค้าแฟชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างอิสระ หากต้องการผ่อน Apple Watch แบบไม่มีบัตรเครดิต ทาง Thisshop มีวิธีการให้เลือกผ่อนชำระได้ผ่านทางธนาคารและบัตรเดบิต มีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อทำการสมัครวงเงินและเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถผ่อนสินค้าได้เลย Thisshop มีเงื่อนไขที่คุณต้องทำความเข้าใจ ในการผ่อนชำระ เช่น ราคาสินค้า ระยะเวลาผ่อนชำระ ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้บริการผ่อนชำระ ซึ่งจะเรียกเก็บตามในระยะเวลาที่ผู้ซื้อเลือกผ่อน 

สรุป ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนแบบทั้งมีบัตรเครดิตหรือไม่มีบัตรเครดิต คุณควรอ่านและทำความเข้าใจเงื่อนไขและข้อกำหนดในการผ่อนชำระอย่างละเอียดก่อนที่จะเลือกใช้บริการเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในภายหลังจอห์น

จอห์นนำความเชี่ยวชาญอันมากมายมาสู่การรีวิวผลิตภัณฑ์ มันรวมข้อมูลเชิงลึกเข้ากับการสนับสนุนผู้บริโภค เป็นเวลาหลายปีที่เขาวิเคราะห์แนวโน้มในหมวดหมู่ต่างๆ ตั้งแต่นวัตกรรมทางเทคโนโลยีไปจนถึงสิ่งสำคัญด้านความงาม ภารกิจของ john คือการชี้แนะผู้อ่านผ่านเสียงอึกทึกของตลาดไปสู่อัญมณีที่รับประกันความสนใจและการลงทุนของพวกเขา.

แชร์โพสต์นี้